อยากเข้าเรียน เข้าสอน
กับสถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน

อยากเป็นนักเรียน

             อย่างแรกที่พวกเธอต้องรู้คือ สถาบันเวทมนตร์ของเรา คือคอมมูส่วนย่อยของโลกเวทมนตร์ เวทมนตร์คาถาที่คุณเรียนรู้ที่นี่ไม่สามารถใช้ในโลกของแวรี่หรือผู้ไร้เวทมนตร์ได้ เราเป็นโรงเรียนเวทมนตร์ทที่ขับเคลื่อนด้วยการโรลเพลย์เป็นสำคัญ หากคุณกำลังมองหาเว็บที่สอนเวทมนตร์ที่ใช้ได้ในโลกแวรี่ ที่นี่ไม่ใช่คำตอบ! แต่ถ้าคุณปรารถนาจะใช้ชีวิตในโลกของพ่อมดแม่มดแล้วละก็ เราคือคำตอบสำหรับคุณ

ถ้าคุณอยากมีเพื่อนที่ชอบพ่อมดแม่มดเหมือนกัน หลงใหลในเวทมนตร์ หรือความแฟนตาซีเหมือนกัน เอลฟ์ประจำบ้านคือสถานที่ที่คุณใฝ่ฝันหา เพราะคุณจะได้เรียนเวทมนตร์แปลกใหม่ และบรรยากาศที่คุณไม่มีทางได้เห็นที่ไหนมาก่อน

ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณปรารถนา เราขอบอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว! และวิธีที่จะเข้าถึงเอลฟ์ประจำบ้านได้ก็คือ คุณจะต้องได้รับจดหมายเชิญจากเรา แต่ก่อนอื่นคุณต้องเป็นสมาชิกโลกเวทมนตร์ที่ www.sorceryworld.com พ่อมดแม่มดวัย 13 ทุกคนของโลกเวทมนตร์ที่มีความตั้งใจมากพอจะได้รับการเชื้อเชิญเข้าเรียนในวันเสาร์แรกของเดือนนั้นๆ การโรลเพลย์หรือแสดงตัวตนในโลกเวทมนตร์เป็นสิ่งจำเป็นในการคัดสรรของเรา


คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาขั้นตอนการเข้าเรียน
เอลฟ์ประจำบ้านโดยละเอียด

อยากเป็นศาสตราจารย์

             สถาบันเวทมนตร์และศาสตร์ชั้นสูงเอลฟ์ประจำบ้าน เราคัดสรรศาสตราจารย์ผู้มีความสามารถในการสอน สร้างบรรยากาศของห้องเรียนได้อย่างน่าประทับใจ

หากคุณชื่นชอบการคิดวิชาใหม่ๆ แบบที่เป็นของตัวคุณเอง และมั่นใจว่าความแฟนตาซีในเนื้อหาของคุณนั้น สร้างความสมจริงได้อย่างน่าประทับใจ คุณสามารถศึกษาขั้นตอนและวิธีการสมัครเป็นศาสตราจารย์ ได้ที่ คลิกที่นี่เพื่อไปยังแบบฟอร์มการสมัคร

โปรดสมัครสมาชิกกับทางโลกเวทมนตร์ www.sorceryworld.com ก่อน เพื่อจะได้เห็นรายละเอียดการรับสมัคร และเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตแบบเรา